Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
Người Sài Gòn có thể xem World Cup trên phố đi bộ Nguyễn Huệ
Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Trong thời gian từ 18h đến 24h những ngày chiếu World Cup trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, các phương tiện giao thông tạm thời không lưu thông trên đường này.

Ngày 13/5, UBND TP.HCM đã chấp thuận tổ chức chương trình phục vụ khán giả xem giải vô địch bóng đá Thế giới (World Cup) năm 2018 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Dự kiến tại đây sẽ đặt một màn hình 100 inch và 10 màn hình 45 inch dọc phố đi bộ (từ ngã tư Nguyễn Thiệp đến ngã tư Tôn Đức Thắng) để phục vụ người hâm mộ ở trận khai mạc và chung kết.

Việc tổ chức xem World Cup sẽ diễn ra trong ngày 14 và 1 5/6 để hướng ứng khai mạc giải đấu; ngày 14 và 15/7 để hưởng ứng bế mạc, trận chung kết.

Thời gian từ 18h đến 24h những ngày chiếu World Cup trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, các phương tiện giao thông tạm thời không lưu thông trên đường này.

Trong ngày tổ chức khai mạc ( 14/6 ) cũng sẽ có các chương trình ca nhạc, xiết,..

World Cup là giải bóng đã lớn nhất thế giới được tổ chức 4 năm một lần với sự góp mặt của 32 đội tuyển. World Cup năm 2018 được diễn ra tại Nga.

Chia sẻ với bạn bè

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TechnoratiSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

Bình luận

VINPEARL NAM HỘI AN